Tại sao phải dùng máy bấm kim đại Kwtrio 5000?

Với máy bấm kim đại Kwtrio 5000 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn văn phòng tay yếu chân mềm bởi tính năng chuyên dụng giúp trợ lực của nó. Bên cạnh đó, máy bấm kim đại Kwtrio 5000 còn được yêu thích bởi nhiều tính năng tiện lợi như sau:

 

Máy bấm kim đại có thể sử dụng bấm được tài liệu hồ sơ 240 trang. Với những tài liệu hồ sơ dày chúng ta không thể bấm được những loại kim bấm thông thường trong văn phòng mà phải sử dụng Kim bấm đại Kwtrio 5000. Bên cạnh đó, những công việc bận rộn của nhân viên văn phòng không thể vác đống hồ sơ, sổ sách đi tìm dịch vụ chổ photocopy để thuê họ gia công đóng lại giúp cho chúng ta. Ngoài ra, còn tính bảo mật của hồ sơ, giấy tờ chúng ta không thể lưu hành bên ngoài mà không thể không kiểm soát gắt gao. Không chỉ có những thế, còn có những rủi ro cho những tài liệu hồ sơ của chúng ta có thể là dơ bẩn, hư rách, hay thậm chí mất mát,…

 

Những ai đã từng hì hụt cố dùng hết sức lực để o ép cho đống giấy vào 1 hồ sơ để đi trình ký sếp hay giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho khách hàng thì sẽ hiểu được càng “cố quá” sức đôi khi “quá cố” bởi những loại bấm kim thông dụng chỉ sử dụng được giới hạn số lượng giấy cho mỗi lần bấm mà thôi. Cho nên máy bấm kim sẽ là cứu cánh cho các bạn bởi chúng có thể bấm được lên đến 240 tờ giấy. Ngoài ra, máy bấm kim Kwtrio được thiết kế chuyên dụng nhằm trợ lực cho chúng ta trong quá trình sử dụng giúp cho chúng ta giải quyết đống hồ sơ giấy tờ số lượng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

 

Những văn phòng, những cá nhân đôi khi sử dụng giấy khổ lớn  như A3, A2,…để phục vụ cho mục đích công việc của họ của họ thuận tiện hơn. Vậy máy bấm kim thông dụng văn phòng chúng ta dùng hằng ngày có đủ dài, đủ tính năng để chúng ta có thể bấm được khổ giấy lớn và nhiều như trên không? Xin thưa, không thể bạn ah!. Chỉ có hiệp sĩ “ máy bấm kim đại Kwtrio 5000” mới có khả năng cứu chúng ta khỏi mớ hỗn độn giấy khổ lớn đó bởi thiết kế cần dài chúng ta có thể bấm được vào sâu của khổ giấy lớn như khổ giấy A3 chẳng hạn.

 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí sản phẩm máy bấm kim đại Kwtrio 5000???

chat facebook
chat zalo
chat zalo