Tránh Tiền Mất Tật Mang Khi Mua Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ

Văn phòng phẩm là thứ không thể thiếu trong các văn phòng công ty, các trường mầm non, tiểu học cho đến các trường đại học,…đều có nhu cầu sử dụng những dụng cụ văn phòng phẩm mọi lúc mọi nơi.

 

Do đó, khi mua văn phòng phẩm bạn cần phải cẩn trọng, lưu ý các vấn đề sau:
Một khi cầu tăng cao thì cung cũng tăng theo. Trên thị trường văn phòng phẩm, đã đang và sẽ có nhiều nhà cung cấp thiết bị văn phòng phẩm cạnh tranh nhau và có rất nhiều chiêu trò để mong muốn bán được hàng. Điều này,  gây khó khăn cho chúng ta trong việc lựa chọn sản phẩm với chi phí và chất lượng hợp lý.

 

Làm sao có được những đồ dùng chất lượng vừa phù hợp túi tiền vừa thỏa mãn các tính năng, công dụng sản phẩm???

 

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn Một vài lưu ý khi mua văn phòng phẩm tại đây nhé!!!

 

 

Văn phòng phẩm giá rẻ là gì?

Văn phòng phẩm giá rẻ tức những vật dụng văn phòng này được bán tại các công ty phân phối sỉ văn phòng phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà sách, cửa hàng, chợ…bởi vì đơn hàng thường được mua với số lượng nhiều, đơn hàng lớn.

 

Các loại văn phòng phẩm chủ yếu hiện nay trên thị trường bao gồm: giấy in, photocopy các loại, các loại sổ-tập-bút viết, file hồ sơ, dụng cụ văn phòng hay thiết bị văn phòng, và  các nhu yếu phẩm văn phòng.

 

Những mánh khóe bán hàng VPP giá cực rẻ:

Một số nhà cung cấp rất hùng hồn tuyên bố đơn vị mình là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhất với mức giá thấp hơn từ 30% đến 50% so với các nhà cung cấp khác?

 

Có nhiều cách mà các nhà cung cấp VPP thường sử dụng những chiêu trò làm cho quý khách lầm tưởng là được cung cấp hàng hóa chất lượng với mức giá cực rẻ này nhưng thực ra thì:

 

– Cung cấp hàng loại 2 mà báo giá hàng loại 1: hàng gia công, hàng nhái, hàng trộn, hàng sản xuất không chính hãng.

 

– Rút bớt số lượng đóng gói của sản phẩm để có mức giá cạnh tranh:Ví dụ bìa lỗ: 100 cái/xấp thì sẽ được người bán giảm 70 cái/xấp, với các loại  kim bấm, kẹp giấy cũng vậy. Thông thường 100 cái/hộp, SẼ GIẢM còn 80 hay 70 thậm chí còn 60 cái/hộp.

 

– Giấy cắt gói: Những mặt hàng giấy gói (ví dụ excel,…) sẽ đóng gói không ổn định về số lượng (420 – 450 – 470 tờ,…) chứ không đủ 500 tờ/ream như thông tin hàng hóa bên ngoài.

 

– Giấy in: Chất lượng giấy không đúng theo tiêu chuẩn, giấy sẽ được pha trộn vào những loại giấy không ổn định về màu sắc, định lượng (bạn mua giấy định lượng 80gsm nhưng nhận loại 70gsm; mua 70gsm thì nhận loại 65 – 68gsm)

 

– Cung cấp phân phối các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả, thời gian kinh doanh của người tiêu dùng.

 

Lý do bạn chọn chúng tôi?

– Trung thực trong tư vấn: chúng tôi nói rõ ràng từng chất lượng, số lượng, qui cách  hàng chính xác để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính chất của sản phẩm.

 

 Giá cả cạnh tranh: sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác, do chúng tôi là đại lý cấp 1, không qua trung gian.

 

– Chất lượng sản phẩm: chúng tôi sẽ chọn lựa những sản phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng để phục vụ những sản phẩm tốt nhất, với giá cả phù hợp nhất.

 

-Giao hàng nhanh-kịp thời: để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm và công tác của Qúy khách không bị gián đoạn, mất thời gian chờ đợi,…

 

– Chính sách đổi trả linh hoạt.

 

-Hóa đơn-chứng từ đầy đủ: đúng số lượng, tên hàng Qúy khách mua thực tế

 

-Nhiều chính sách ưu đại kèm theo: miễn ship, giảm giá, quà tặng,…nhiều đợt khuyến mãi giảm giá trong năm.

 

– Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi: nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

chat facebook
chat zalo
chat zalo